Chúng tôi đang làm việc với sứ mệnh

Kiến tạo cộng đồng doanh nghiệp Giáo dục & Đào tạo Việt Nam thịnh vượng

350+

50+

45%

4.9/5★

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn có sức ảnh hưởng lớn trong ngành giáo dục & đào tạo tại khu vực Châu Á thông qua các mô hình kinh doanh về giải pháp marketing, đào tạo và tư vấn doanh nghiệp

Giá trị cốt lõi

➤ Trung thực với bản thân
➤ Tận tâm với khách hàng
➤ Sáng tạo để đột phá

Lịch sử phát triển

Thấu hiểu những khó khăn của các chủ doanh nghiệp truyền thống trong ngành giáo dục & đào tạo đồng thời nắm bắt được xu hướng công nghệ mới nhất nên vào thời điểm tháng 5/2019, Marketing Gốc – Thành viên thuộc hệ sinh thái GOC Group được thành lập.

Mục tiêu là giúp lãnh đạo trong ngành giáo dục & đào tạo kinh doanh hiệu quả hơn, thành công bền vững hơn.

Chỉ 6 tháng sau, Marketing Gốc đã trở thành 1 cái tên được đông đảo chủ doanh nghiệp biết đến, tin dùng với các giải pháp thực chiến dành riêng cho lĩnh vực giáo dục & đào tạo.

Trải qua 2 năm đầy biến động bởi đại dịch, Marketing Gốc lại càng trở nên vững vàng nhờ vào sự thích ứng linh hoạt và thế mạnh về công nghệ.

Hiện tại Marketing Gốc đã xây dựng được đội ngũ vững mạnh trên 50 nhân sự dày kinh nghiệm. Mở rộng kinh doanh vào lĩnh vực đào tạo và tư vấn doanh nghiệp.

Định hướng của chúng tôi không chỉ dừng lại ở trong nước, Marketing Gốc với sự nỗ lực và tầm nhìn xa nhất định sẽ vươn ra khu vực Châu Á để lan toả những sản phẩm, dịch vụ và phẩm chất sáng tạo của người Việt Nam đến bạn bè trong cùng châu lục.